Về chúng tôi

VITTO - THƯƠNG HIỆU CỦA SỰ TĂNG TRƯỞNG

Khi những ngành sản xuất công nghiệp khác đang tăng trưởng chậm và gặp nhiều thách thức thì các hãng sản xuất gạch ốp lát ở Việt Nam đã vươn lên tầm cỡ khu vực và thế giới. 
Tổng sản lượng của nước ta hiện đạt 500 triệu m2/năm, đứng đầu Đông Nam Á và thứ 6 thế giới.

Ngoài các doanh nghiệp nội địa như Hoàng Gia, Viglacera, Đồng Tâm, Thạch Bàn, CMC... còn có các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như Taicera, Bạch Mã, Prime... cùng với các doanh nhân trong nước mới được thành lập không lâu nhưng có năng lực sản xuất rất lớn như:

- Catalan - 18 triệu m2/năm
- Toko - 15 triệu m2/năm
- Tasa - 24 triệu m2/năm
- và VITTO với 2 nhà máy, 1 tại Vĩnh Phúc, 1 tại Huế với tổng sản lượng là 36 triệu m2/năm cung ứng cho thị trượng cả nước và được xuất khẩu sang các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, các nước vùng Trung Đông.

Thương hiệu gạch ốp, lát VITTO nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao với doanh thu đạt trên 1.500 tỷ đồng/năm.

Với tốc độ đô thị hóa ở mức 31% hiện nay sẽ tăng lên khoảng 45% vào năm 2025 thì nhu cầu về nhà ở để đáp ứng cho khoảng 30 triệu dân hiện tại sẽ tăng lên khoảng 46 triệu dân đến 2025. 
Dựa vào những phân tích trên cơ sở này, bộ phận kế hoạch của VITTO dự báo nhu cầu gạch ốp lát tới năm 2020 vào khoảng 570 triệu m2.

Thực hiện nghiêm túc tư tưởng cốt lõi của đạo đức kinh doanh: "Hàng tốt không để trong kho" vì ngoài kia người ta đang rất cần hàng hoá của mình; VITTO luôn rất chú trọng đến công tác hỗ trợ đưa gạch ốp lát đến các công trình.

Tọa lạc ngay giao lộ sầm uất Vạn Phúc – Tố Hữu, Hà Nội Showroom gạch ốp lát LUXE HOME luôn sẵn sàng mang lại những giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của của các chủ đầu tư và nhà thầu.

Là cầu nối vững chãi giữa nhà sản xuất với khách hàng, LUXE HOME luôn đặt thị hiếu người dùng, chủ đầu tư và nhà thầu lên hàng đầu trong các tiêu chí phục vụ.

LUXE HOME mang lại được cho NGÔI NHÀ SANG TRỌNG của Bạn những gì?

Số một là chất lượng phục vụ:

Mỗi nhân viên của Showroom đều có năng lực tổng hòa của những Kiến trúc sư và Kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp.

Không những họ sẽ tư vấn cho Bạn về chủng loại gạch ốp lát phù hợp với cảnh quan công trình, độ chiếu sáng, những quan tâm về phong thủy mà sẽ cùng Bạn tới tận công trình của Bạn để tính toán thực tế về khối lượng cũng như có thêm những góp ý chuyên nghiệp về vật liệu xây dựng trong ốp lát.

Thứ hai là chất lượng cao của từng dòng sản phẩm:

Nhận thức được yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, Showroom chúng tôi luôn chủ động cung cấp các sản phẩm hội đủ đặc tính kỹ thuật:

- Có độ cứng và chịu lực tốt do được nung trong nhiệt độ dao động trong khoảng từ 1050 - 1200 ºC
- Bề mặt gạch có khả năng chống trơn trượt và chống trầy xước, độ bóng cao do được mài nhiều lần trước khi xuất xưởng
- Gạch bền màu theo thời gian, đáp ứng theo tiêu chuẩn nhiệt đới, độ ẩm cao ở Việt Nam
- Cấu trúc xương gạch đảm bảo độ hút nước thấp (0-0,5%) nên có khả năng chống lại các tác nhân thời tiết như sương giá, ẩm thấp - nơi có sự thay đổi nhiệt và tồn tại hóa chất tẩy rửa
- Độ cứng của gạch đạt độ bền uốn tối thiểu 350 kg/cm2 theo phân nhóm BIa (BS EN 14411)

Và tất cả những tính năng nói trên đều đáp ứng và tuân thủ theo Tiêu chuẩn 8264 năm 2009 của Việt Nam về Gạch ốp lát.

Và thứ ba, ưu thế về giá thành:

Tôn trọng sự đầu tư của Bạn cho ngôi nhà của mình, LUXE HOME luôn nỗ lực làm giảm chi phí xây dựng cho Quý khách trong những thỏa thuận về giá.
Các bạn hãy tin tưởng chúng tôi trong nỗ lực phục vụ rất quan trọng này.

Để công trình của Bạn được gia tăng thêm giá trị, Bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số: 0915.372.918 vào các ngày trong tuần

Sắp xếp:

Kỹ thuật ốp tường, lát nền chuẩn, đẹp theo quy cách

Gạch men ốp lát vốn đã quá quen thuộc với không gian của mọi gia đình, mọi công trình. Với đa dạng mẫu mã, gạch men ốp lát là một phần không thể thiếu để tô điểm, tạo nên diện mạo, phong cách cho công trình của bạn, đồng thời giúp bảo vệ công trình, tránh khỏi những tác động của thời tiết. Tuy nhiên, nếu không được thi công đúng cách, chất lượng thi công sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và bộ bền bỉ của gạch trong tổng thể công trình.